inskru

เรียนแบบเด็กญี่ปุ่นเน้นการปฏิบัติจริง

2
0
ภาพประกอบไอเดีย เรียนแบบเด็กญี่ปุ่นเน้นการปฏิบัติจริง

เรียนภาษาญี่ปุ่น ได้ความรู้และเน้นปฏิบัติจริง ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้ การทำไดฟุกุญี่ปุ่น การลงมือทำไม่ว่าจะแป้งแตกหรือสวย เมื่อเกิดการเรียนรู้แล้วนักเรียนยินยอมที่จะแก้ไขหัวข้อนี้คือการทำไดฟุก

นักเรียนได้เรียนรู้จากที่สัมผัสของจริง

เกิดการเรียนเรียนภาษาญี่ปุ่น ได้ความรู้และเน้นปฏิบัติจริง ผู้เรียนเกิดการเรียนรู้ การทำไดฟุกุญี่ปุ่น การลงมือทำไม่ว่าจะแป้งแตกหรือสวย เมื่อเกิดการเรียนรู้แล้วนักเรียนยินยอมที่จะแก้ไขหัวข้อนี้คือการทำไดฟุก

การที่เด็กมีโอกาสได้ลองผิดลองถูกนั้นเป็นสิ่งที่ด ครูเป็นแค่โคชชิ่ง ให้นักเรียน

วัฒนธรรมการทานโมจิญี่ปุ่น การเล่าประวัติให้นักเรียนฟังสอดแทรกกับการสอนคำศัพท์ญี่ปุ่น ห้องเรียนชุมนุมญี่ปุ่นช่างเรียนอย่างมีความสุขจริงค่ะ



ภาญี่ปุ่นทดลองDOEพลเมืองที่เข้มแข็งผู้เรียนรู้ผู้ร่วมสร้างสรรค์นวัตกรรม

ไอเดียนี้เป็นไงบ้าง?

2
ได้แรงบันดาลใจ
0
ลงไอเดียอีกน้า~
default-avatar
แบ่งปันโดย
อูซากิ うさぎ先生
สวัสดีทุกคน คุณครูชื่อ นภาพร หลี่ โรงเรียนผดุงนารี จังหวัด มหาสารคาม เซนเซฉายาเซเลอร์มูน อูซากิ ชอบมีเทคนิคพิเศษในการสอนเพื่อเด็กๆ อัพเดทเสมอ ไม่ว่าจะเรียนช้าหรือเร็วล้วนแล้วแต่ออกแบบการสอนให้สนุกเสมอ มีความรักในการออกแบบสื่อภาษาญี่ปุ่นให้เหมาะกับเด็กม.ต้นและม.ปลาย เพื่อให้เด็กไทยทุกคนสามารถนำไปใช้ พูดได้จริง เซนเซตัวนุ่ม และใส่ใจเด็กๆทุกคน เน้นสื่อจริงค้นหาสุดชีวิตก็ยอมเพื่อเด็กนักเรียนจัดไป

อยากร่วมแลกเปลี่ยน?

please login

แสดงความเห็นกับสมาชิกใน insKru

เก็บไอเดียไว้อ่าน และอีกมากมาย

icon-please-commentมาเป็นคนแรกที่แลกเปลี่ยนสิ!
credit idea

ได้แรงบันดาลใจเต็มๆ เลยใช่มั้ย?
บันทึกแรงบันดาลใจที่ได้รับเก็บไว้ไม่มีลืมผ่านการเขียนไอเดียเลย!

ไอเดียน่าอ่านต่อ