icon
เข้าสู่ระบบ

FAQ คําถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Buddy Kru

2240
ภาพประกอบไอเดีย FAQ คําถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Buddy Kru

มัดรวมทุกคำตอบ คลายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งาน Buddy Kru

  1. Buddy Kru คืออะไรกันแน่ ตอบ Buddy Kru คือ ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก insKru ที่พัฒนาขึ้นมาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษา ร่วมกันออกแบบขั้นตอนต่าง ๆ ให้คุณครูสร้างห้องเรียนในฝันของตัวเองได้ ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือช่วยวางแผน ช่วยออกแบบ ช่วยวัดผล เพื่อสร้างห้องเรียนให้เป็นไปตามความตั้งใจของคุณครู ขณะใช้งาน คุณครูจะรู้สึกเหมือนมีเพื่อนคุยเรื่องการจัดกิจกรรมการสอน การเตรียมสอน คอยโต้ตอบแบบอัตโนมัติ การใช้งานสะดวก รวดเร็ว เพียงไม่กี่นาทีในแต่ละสัปดาห์
  2. BuddyKru เป็น Bot หรือคนกันแน่? ตอบ Buddy Kru มี Bot ที่คอยช่วยให้คุณครูใช้งานได้แบบวินาทีต่อวินาที ทั้งการส่งไอเดีย หรือระบบแจ้งเตือนต่าง ๆ แต่ก็ไม่ได้แปลว่าเราไม่มีคนอยู่หลังแชตนะ คุณครูสามารถทักแชตมาคุยกับ Buddy Kru ได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะปรึกษา บ่นระบาย หรือแม้แต่ส่งภาพห้องเรียนมาอวด เราพร้อมรับฟังและให้การช่วยเหลือเสมอจ้า
  3. อยากใช้งาน Buddy Kru ฟรี ต้องทำยังไง ตอบ ลงชื่อเข้าร่วมเป็นกลุ่มวิจัยและพัฒนา แต่ไม่ต้องทำเอกสารอะไรนะ แค่ยินยอมให้ทีมงานเก็บข้อมูลการใช้งาน เพื่อนำไปวิเคราะห์เท่านั้นเอง ในระหว่างทดลองใช้งาน ทีมงานจะเพียงเก็บรวบรวมข้อมูล ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล อีเมล สังกัดโรงเรียน ระดับชั้นที่สอน และการกำหนดเป้าหมายต่าง ๆ ในการพัฒนาตนเอง เพื่อประเมินผลลัพธ์ของการใช้ Buddy Kru เท่านั้น ข้อมูลส่วนตัวของคุณครูจะถูกเก็บรักษาไว้โดยไม่เปิดเผยต่อสาธารณะเป็นรายบุคคล รายงานผลการวิจัยจะนำเสนอเป็นข้อมูลส่วนรวมเท่านั้น มั่นใจได้เลยว่าเราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณครูเป็นอย่างดี หากทดลองใช้ไประยะหนึ่งแล้วเปลี่ยนใจ เราไม่ว่ากัน ถอนตัวออกจากโครงการวิจัยเมื่อใดก็ได้ แม้คุณครูจะถอนตัวจากโครงการวิจัยแต่ยังคงสามารถใช้งาน Buddy Kru ได้จนครบระยะเวลา 1 ปีที่ลงทะเบียนใช้งานเลยจ้า
  4. ใช้เวลานานไหม จะเพิ่มภาระครูหรือเปล่า ตอบ ไม่นานแน่นอน การสะท้อนผลประจําสัปดาห์จะใช้เวลาเพียง 5-15 นาที (ขึ้นอยู่กับแต่ละคน) ซึ่งการใช้งาน Buddy Kru จะช่วยคุณครูตกผลึกบทเรียนที่เกิดขึ้นแต่ละสัปดาห์ และช่วยรวบรวมสิ่งที่คุณครูสะท้อนออกมาเป็นสรุปที่จะช่วยคุณครูในการไปทํางานต่อ เช่น เอกสารแนบการประเมิน เอกสารวิจัยชั้นเรียน และอื่น ๆ อีกด้วย
  5. ต้องโหลดแอปพลิเคชันเพิ่มไหม ตอบ แค่ add Buddy Kru เป็นเพื่อน และสมัครสมาชิก www.inskru.com ไว้ก็ใช้งานได้แล้วน้า
  6. ครูระดับชั้นไหนใช้งาน Buddy Kru ได้บ้าง ตอบ ปัจจุบันการใช้งานจะเหมาะสมกับคุณครูที่สอน/ทําเป้าหมายกับนักเรียนระดับชั้นประถมปลายจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 เนื่องจากมีขั้นตอนที่ต้องให้นักเรียนตอบคําถามเพื่อประเมินบรรยากาศการเรียนรู้ในห้องเรียน ชุดคําถามที่มีในปัจจุบันออกแบบมาให้เหมาะสมกับนักเรียนที่มีทักษะการอ่านในระดับประถมปลายขึ้นไป
  7. ข้อมูลของฉันจะปลอดภัยไหม ตอบ มั่นใจได้เลยว่าเราจะเก็บรักษาข้อมูลของคุณครูเป็นอย่างดี การเปิดเผยข้อมูลจะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณครู โดยคุณครูเลือกที่จะเปิดเผยข้อมูล หรือปิดกั้นได้ตามความต้องการ ในระหว่างการใช้งาน ทีมงานจะเพียงเก็บรวบรวมข้อมูล ได้แก่ ชื่อ-นามสกุล อีเมล สังกัดโรงเรียน ระดับชั้นที่สอน และการกำหนดเป้าหมายต่าง ๆ ในการพัฒนาตนเอง เพื่อประเมินผลลัพธ์ของการใช้ Buddy Kru เท่านั้น ข้อมูลส่วนตัวของคุณครูจะถูกเก็บรักษาไว้โดยไม่เปิดเผยต่อสาธารณะเป็นรายบุคคล รายงานผลการวิจัยจะนำเสนอเป็นข้อมูลส่วนรวม ไม่สามารถระบุข้อมูลรายบุคคลได้เท่านั้น
  8. กลัวเด็ก ๆ ต่อว่าคุณครูใน Student Feedback จะทําอย่างไรดี ตอบ ไม่ต้องกลัวนะคุณครู เพราะ Buddy Kru ตั้งใจออกแบบชุดคําถาม Student Feedback ให้เป็น มิตร และเป็นคําถามเชิงบวก เราเชื่อว่านักเรียนที่ได้ทําแบบฟอร์มจะรู้สึกดีที่ได้ตอบคําถาม และคุณครูจะได้รับคําตอบที่สะท้อนภาพห้องเรียนและช่วยคุณครูในการพัฒนาห้องเรียนได้ อย่างแน่นอน
  9. ลองใช้งาน Buddy Kru แล้วพบปัญหา ติดต่อใครได้บ้าง ตอบ ส่งข้อมูลไว้ใน LINE Buddy Kru หรือเข้าไปสอบถามใน LINE Openchat ได้เลย https://bit.ly/BuddyKruOpenChat

ใครมีข้อสงสัยอื่น ๆ คอมเมนต์ไว้ได้เลย Buddy Kru จะมาทยอยตอบคำถามให้น้า


📍ลองเล่น BuddyKru ก่อนได้เลย ใช้เวลาไม่เกิน 5 นาที https://buddykru5mintrial.paperform.co/

📍ดาวน์โหลดคู่มือ Buddy Kru ได้ที่ https://inskru.com/idea/-N4BU_PHbhdW55uTEBXD

📍LINE Openchat : https://bit.ly/BuddyKruOpenChat

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รีวิว
(0)
ดาวน์โหลด
(0)
เก็บไว้อ่าน
(0)